Menu
Your Cart

POLAROID: THẤY ĐIỀU KHÔNG THỂ

2019, Polaroid giới thiệu các thiết kế kính mát và kính thuốc với nhiều hình dáng và sắc màu sống động.

Bộ sưu tập Polaroid sẽ mang đến cho người dùng tầm nhìn vượt mọi chuẩn mực: vượt mọi bề mặt, mọi ánh nắng chói chang, và mang đến cho bạn những vẻ đẹp cuộc sống, từ một góc nhìn rất khác biệt.

Nhờ thiết kế tròng phân cực, đã trở thành một huyền thoại của ngành công nghiệp mắt kính, kính mát Polaroid cho phép người dùng nhìn thấy những vẻ đẹp với tầm nhìn hoàn hảo. Vẫn trung thành với DNA của thương hiệu, các thiết kế Polaroid là tổng hòa của nhiều thái cực: độc đáo, nguyên bản, tươi mới, vượt thời gian.


Những kẻ mộng mơ (Daydreamers) là ý tưởng chủ đạo để Polaroid trình làng bộ sưu tập lần này. Những thiết kế mới, tựa như tuyên ngôn, cho những cá nhân dám vượt qua những ranh giới, thay đổi lề thói, mở đường, kiến tạo những điều tưởng chừng không thể.

CÁC THIẾT KẾ THUỘC BST POLAROID XUÂN HÈ 2019

-          Logo Mania: Kính mát Unisex, với logo POLAROID nổi bật ở gọng kính. Thiết kế hai tông màu nổi bật, giúp bạn trở thành tâm điểm của đám đông.

-          Cool, lively color: Thiết kế kính mắt mèo, tròng kính nhuộm màu.

-          Kính gọng: Thiết kế với những đường nét mảnh, thanh tú. Các thiết kế tập trung vào tông màu pastel “ngọt như kẹo”, đi cùng đó là họa tiết pixel khắc laser của Polaroid.

-          Herritage: Đúng như tên gọi, dòng sản phẩm Herriatge của Polaroid là những thiết kế mang dấu ấn thập niên 1950s, retro hoài cổ với họa tiết đồi mồi. Dáng mắt mèo và gọng vuông, với những nét cắt góc cạnh, làm nên vẻ đẹp của thời kỳ trước.

-          Trẻ em: Thiết kế kính dành cho trẻ 8-12 tuổi, tươi vui rộn ràng với những sắc màu nhiệt đới, họa tiết đáng yêu. Polaroid Kids mang đến sự thoải mái tuyệt vời, tiện dụng cho trẻ trong những hoạt động thường nhật.

Điểm qua những mẫu kính nổi bật của Polaroid: